• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
0968271919

Chương Trình “ Xuân Yêu Thương, Tết Hạnh Phúc 2023”

Huyền Nguyễn Thị Phương | 0 | 20-01-2023

Thông tin hoạt động

Chương trình "Xuân yêu thương 2023"

Với mong muốn tiếp tục chia sẻ, lan tỏa yêu thương để động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế vượt qua bệnh tật, nhất là trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tiếp nối thành công của các chương trình “Xuân yêu thương” những năm vừa qua, sáng ngày 08/01/2023, Liên Chi Đoàn Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế phối hợp cùng CLB Tiếp sức người bệnh và CLB Tình Nguyện Blouse Xanh tổ chức chương trình trao quà “Xuân yêu thương 2023” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Họp Thống Nhất Quy Trình Báo Động Đỏ Nội Viện

Ngày 04/01/2023 Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức họp thống nhất QUY TRÌNH BÁO ĐỘNG ĐỎ NỘI VIỆN. Đây là quy trình phối hợp, hỗ trợ khẩn cấp giữa các khoa trong bệnh viện hoặc giữa các bệnh viện với nhau, giữa bệnh viện với các cơ quan chức năng nhằm cấp cứu người bệnh trong tình trạng nguy kịch hoặc xử lý các sự cố an ninh nghiêm trọng tại bệnh viện.

Thông tin hoạt động

Ngày 04/01/2023, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Lễ ký giao ước phong trào “Tiết kiệm điện, nước – Giảm thiểu chất thải nhựa tại Bệnh viện”

Dec

Thông tin hoạt động

“Ngày hội Đổi giấy lấy cây xanh” hưởng ứng “Ngày xanh Thanh niên - Chủ nhật xanh năm 2022”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, ngày 23.12.2022, tại công viên Bệnh viện Trường, Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Bệnh viện đã phối hợp với Câu lạc bộ Tiếp sức người bệnh tổ chức Ngày hội “Đổi giấy lấy cây xanh” hưởng ứng Ngày xanh Thanh niên và Chủ nhật xanh năm 2022.

Dec

Thông tin hoạt động

Ngày 17/12/2022, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế phối hợp với Hội Tiết niệu – Thận học Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình Đại hội Hội Tiết niệu – Thận học Thừa Thiên Huế và Hội nghị khoa học thường niên Hội Tiết niệu – Thận học Thừa Thiên Huế năm 2022.

Thông tin hoạt động

Ngày 30/11, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế phối hợp với Cục Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế để tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn triển khai kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022; Chia sẻ kinh nghiệm cải tiến chất lượng và an toàn người bệnh”.

Thông tin hoạt động

Ngày 22/11, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức – người lao động năm học 2022-2023.

Thông tin hoạt động

Bệnh Viện Trường Đại Học Y-Dược Huế Và Trường Đại Học Y-Dược, Đại Học Huế Giành Nhiều Giải Cao Trong Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Tỉnh Thừa Thiên Huế Lần Thứ XII, Năm 2022

Ngày 15/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh TT-Huế , Đại học Huế, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Khoa học & Công nghệ, Tỉnh đoàn và các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII, năm 2022.

Hưởng ứng Ngày Đái tháo đường Thế giới 14.11 - Giáo dục để bảo vệ ngày mai

Năm 1991 Hiệp hội đái tháo đường Thế giới và Tổ chức Y tế Thế giới đã chọn ngày 14/11 hằng năm là "Ngày thế giới phòng, chống đái tháo đường"; và Ngày 14/11 cũng đã trở thành một ngày chính thức của Liên Hiệp Quốc vào năm 2006, để kêu gọi tất cả mọi người có trách nhiệm quan tâm đến bệnh đái tháo đường, nâng cao hiểu biết và đưa ra hành động cụ thể để kiểm soát căn bệnh thế kỷ này.

Oct

Thông tin hoạt động

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế chuyển giao kỹ thuật nội soi khớp cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

Ngày 08/10 vừa qua, mở đầu cho chương trình hợp tác của Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình, đoàn bác sĩ của bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức “Lớp đào tạo liên tục và chuyển giao kỹ thuật về phẫu thuật nội soi khớp gối” tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế tại Quảng Bình.

1  2  3 ... 19  20  21  >|

THEO DÒNG SỰ KIỆN
Phòng chống đại dịch Covid-19

Phòng Nghiên cứu khoa học - Đối ngoại - Đào tạo