• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0968271919

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Hoạt động hợp tác Quốc tế và Đối ngoại có vai trò hết sức quan trọng đến sự phát triển của Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế, nhằm tăng cường hoạt động: 

  1. Trao đổi chuyên môn: Bệnh viện đã hợp tác với nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, nhà nghiên cứu và các chuyên gia y tế ở nước ngoài để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực y tế cho nhân viên của Bệnh viện.

  2. Đào tạo và hướng dẫn: Bệnh viện hàng năm tiếp nhận nhiều chuyên gia và học viên từ nước ngoài về đào tạo cũng như học tập tại Bệnh viện. Có nhiều khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn được tổ chức thường xuyên.

  3. Nghiên cứu và phát triển: Bệnh viện  hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và các nhà sản xuất thuốc để phát triển và thử nghiệm các sản phẩm mới trong lĩnh vực y tế tại Bệnh viện.

  4. Chăm sóc sức khỏe cộng đồng: Bệnh viện ngoài ra còn hợp tác với các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan chính phủ để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng trong các khu vực hoặc những hoàn cảnh khó khăn.

  5. Tổ chức các hoạt động khám và điều trị: Bệnh viện phối hợp với các tổ chức nước ngoài để tổ chức các hoạt động khám và điều trị cho người dân và cộng đồng.

Hoạt động hợp tác quốc tế giúp bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế ngày càng phát triển thông qua việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của các bác sĩ, nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng nhiều hơn.

Hình ảnh một số hoạt động

Hoạt động